Go to content Go to menu
 


รับแปลภาษาอังกฤษโดยผู้เชี่ยวชาญ

การแปลภาษาอังกฤษให้ทรงคุณภาพแจ่มแจ้งด้วยรายละเอียดที่บริบูรณ์ กับแปลได้หลากหลายภาษานั้นถือว่าเป็นเรื่องยากหรือว่าหากสามารถค้นหาผู้รับทำได้ก็จะจำเป็นจะต้องต้องพบกับค่าบริการที่สูงลิ่ว ซึ่งทีมงานของเรารู้อุปสรรคที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่เป็นอย่างดี อย่างนั้นทีมงานทางบริษัทจึงขอเสนอบริการงานแปลภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อได้ว่าจะได้งานที่ตรงเวลา เอกสารมีคุณภาพ รายละเอียดที่ครบ และราคาเหมาะสมไม่เกินจริงกับเอกสารที่สำคัญของลูกค้า เมื่อลูกค้าเลือกการบริการของทางบริษัท Modern Publishingมีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการแปลภาษามาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ทางบริษัทถือมั่นในประสิทธิภาพของการทำงานด้านการบริการเป็นที่หนึ่งจนถึงระยะเวลาที่ผ่านมาก็เป็นข้อสรุป ถึงความเชี่ยวชาญและความช่ำชองด้านการแปลภาษาอังกฤษของทางบริษัท และได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้บริการมากหน้าหลายตาหน่วยงานทั้งในประเทศและต่างชาติ เรามีความชำนาญเกี่ยวข้องการแปลภาษาในทุกรูปแบบทั้งบทความ เอกสารราชการ หนังสือสัญญา จดหมายธุรกิจการค้า บทความ ทะเบียนสมรส หนังสือกฏหมาย เป็นต้น

โมเดิร์นพับลิชิ่งให้คุณค่ากับเอกสารของคุณประหนึ่งเป็นเอกสารที่สำคัญของเราด้วยเช่นเดียวกัน คณะทำงานของเราห่วงใยกับทุกรายละเอียดโดยเน้นย้ำสาระสำคัญที่ตรงหลักใหญ่ตามข้อเท็จจริงของแก่นเรื่องในเอกสารของคุณ คุณจะไม่ต้องวิตกในด้านคุณภาพของงานแปลหรือเนื้อหาไม่ถูกต้องกับต้นสำเนา เพราะว่าโมเดิร์นพับลิชิ่งมีทีมงานนักแปลที่มีความสามารถสำหรับการแปลภาษาระดับผู้ช่ำชองซึ่งเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง และขบวนการตรวจสอบเอกสารแปลอย่างประณีตทุกคราวก่อนจะทำการส่งงานแปลให้กับผู้ใช้บริการเพื่อเป็นการค้ำประกันว่างานแปลจะมีคุณภาพตรงหลักไวยากรณ์ของภาษานั้นๆ และเพื่อเป็นการคุ้มครองไม่ให้กิจการของลูกค้าเกิดความผิดพลาดที่จะเกิดกับเอกสารที่เป็นความลับหรือเอกสารทางราชการของคุณ เราเต็มใจที่จะรักษาเอกสารของท่านไว้อย่างดีเลิศพร้อมความมั่นคงอย่างพิเศษ ยิ่งไปกว่านี้ทางบริษัทจะคำนึงถึงเวลาการปฏิบัติงานและเวลาของการส่งงานแปลเป็นสำคัญอันดับแรก เพื่องานแปลเป็นไปตามหมายกำหนดการ และคุณสามารถจำกัดเวลาของการแปลที่หวังได้ด้วยตัวท่านเองไม่ว่าท่านจะต้องการงานด่วนเพียงใดก็ตาม ทางบริษัทของเราจะยังคงมาตรฐานการแปลของงานไว้เช่นเดิม เนื้อหาที่ตรงตามต้นร่างอย่างเพียบพร้อมอย่างที่สุด

ด้วยเรามีคณะทำงานผู้ช่ำชองที่สามารถรองรับงานได้ทุกประเภท ทั้งงานจากลูกค้าบุคคล หน่วยงานเอกชน และหน่วยงานราชการ ซึ่งทางบริษัทของเรามีคณะทำงานที่มีความพร้อมมีความสามารถสามารถแปลภาษาญี่ปุ่น เป็นภาษาจีน เกาหลี อังกฤษ อาหรับ รัสเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน เวียดนามและภาษาอื่นๆ อีกมาก แปลเอกสารได้หลากหลายรูปแบบสามารถตอบสนองความประสงค์ของผู้ใช้บริการได้ทุกประเภท และราคาที่เป็นกลางและไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่า คุ้มราคา โดยที่คุณสามารถเปรียบเทียบราคาค่าบริการของModern Publishingกับบริษัทอื่นๆ ได้ เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพของงานแปลที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว นับว่ามีความคุ้มค่ามากกับจำนวนสตางค์ที่คุณได้ชำระให้กับทีมงานของModern Publishing

เกี่ยวกับประเทศอังกฤษ (thaigoodview.com)